Bình chữa cháy MFZ35


Số 131, ngõ 8 cầu Bươu, Thanh Trì, HN
Hotline: 0962 455 506
Bình chữa cháy MFZ35 Bình chữa cháy MFZ35 Bình chữa cháy ABC – MZF35 trọng lượng 35kg có xe đẩy được kiểm định theo tiêu chuẩn Việt Nam. Phân phối toàn quốc giá rẻ nhất thị trường
 
S000034 Bình chữa cháy Số lượng: 1 Sản phẩm
  • Bình chữa cháy MFZ35

  • Đăng ngày 06-05-2017 10:05:03 PM - 1367 Lượt xem
  • Bình chữa cháy ABC – MZF35 trọng lượng 35kg có xe đẩy được kiểm định theo tiêu chuẩn Việt Nam. Phân phối toàn quốc giá rẻ nhất thị trường
     


Call: 0962 455 506
Email:kd3@auvietco.com.vn


  •  

Bình chữa cháy ABC – MZF35 trọng lượng 35kg

images

- Bình có hình dang xe đẩy
- Kích thước 60cm x 50cm x 100cm
- Xuất xứ: China
-  Bảo hành : 06 tháng, có đầy đủ CO, CQ
- Được cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm định.

1./ Cấu tạo

Bình chữa cháy MFZ35 là bình chữa cháy dạng bột, loại xe đẩy, bột ABC 35kg ký hiệu MFZ35. Trọng lượng của bình chữa cháy ABC toàn bộ khoảng 60kg, được trang trị ở cây xăng, gầm gửi xe …. Bình có gắn bánh xe nên dễ dàng di chuyển đến gần nơi có sự cố cháy.

2./ Đặc điểm

Bình chữa cháy ABC 35kg - MFZ35, có hình trụ đứng, được sơn màu đỏ, hình thức trông giống bình đựng khí gas, có kích thước 60cm x 50cmx 100cm.
-  Được làm bằng thép chịu được áp lực cao ở thân và trên thân bình có in thông tin đặc điểm, cách sử dụng, bảo quản cho người dùng tham khảo.
-  Miệng bình được gắn van, có thể tháo ra và nạp lại bình sau khi đã sử dụng.
-  Đồng hồ đo áp lực khí đẩy được gắn trên miệng bình, khi kim chỉ hiển thị tình trạng áp lực khí đẩy bên trong bình: kim chỉ ở vạch màu xanh thì bình còn hoạt động tốt, kim chỉ ở vạch màu vàng thì nên chú ý khi sử dụng bởi lúc này áp lực khí đẩy trong bình đang cao cần xả bớt khí ra, còn kim chỉ ở vạch màu đỏ thì nên đi nạp lại khí đầy ngay.
- Van khóa trên miệng bình thường đóng, van khóa được chốt an toàn
- Vòi phun bằng kim loại, ống dẫn ngoài mềm, dài. Trên vòi phun có cò bóp để bột phun ra ngoài.
- Bình chữa cháy ABC 35kg - MFZ35, trong bình chứa chất chữa cháy dạng bột màu trắng, mịn không độc hại, an toàn với con người, gia súc và môi trường tự nhiên. Trong bình bột được đóng kín nên khó bị ẩm ướt, vón cục, thời gian bảo quản lâu.
- Khí đẩy trong bình là khí trơ không cháy như N2, CO2… đều không dẫn điện ở điện áp dưới 50KW, sau khi sử dụng phải đi nạp lại ngay.

3./ Ứng dụng

- Bình chữa cháy ABC 35kg - MFZ35 được sử dụng trang bị tại những cây xăng, cơ sở san chiết gas, các cơ sở sản xuất lớn như phân xưởng …
- Bình chữa cháy MFZ35 có dung tích lớn, có xe đẩy tiện lợi cho việc di chuyển khi chữa cháy. Bình được sử dụng tốt đối với các đám cháy như xăng dầu, các chế phẩm từ dầu mỏ…, bình chữa cháy MFZ35 có độ muối và kiềm nên không nên xịt vào các thiết bị vi mạch điện tử có thể rỉ sét thiết bị.

Cách sử dụng Bình chữa cháy MFZ35

- Khi phát hiện đám cháy, đẩy xe đến gần nơi đang xảy cháy, giữ xe với khoảng cách an toàn (khoảng 1,5m).
- Kéo vòi rulo dẫn bột trên bình ra, hướng vòi phun vào gốc đám cháy.
- Giật chốt an toàn trên miệng bình, kéo mở van chính chậu rửa mặt.
- Cầm chặt vòi phun, nên chọn thuận chiều gió mà bóp cò, khi đó bột sẽ được phun ra.
Xem thêm về thiết bị chữa cháy tại đây: http://auvietco.net/thiet-bi-chua-chay/

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: bình cứu hỏa