Cách nối ống hdpe với ống pvc mà bạn cần biết


Số 131, ngõ 8 cầu Bươu, Thanh Trì, HN
Hotline: 0962 455 506

Cách nối ống hdpe với ống pvc mà bạn cần biết

Có nhiều cách nối ống hdpe với ống pvc khác nhau, tùy thuộc vào thời gian loại ống sử dụng. Tuy nhiên, một số cách nối khá khó, không phù hợp người ít chuyên môn

   Ống hdpe và ống pvc là hai loại ống được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nối 2 loại ống này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách nối ống hdpe với ống pvc nhanh nhất

Những cách nối ống đơn giản nhất

  Có nhiều cách nối ống hdpe với ống pvc khác nhau, tùy thuộc vào thời gian loại ống sử dụng. Tuy nhiên, một số cách nối khá khó, không phù hợp với khách hàng không có nhiều chuyên môn, chỉ có thể thực hiện tốt bởi những chuyên viên kỹ thuật. Chính bởi vậy gây ra khá nhiều khó khăn cho người sử dụng khi muốn tự nối ống ở nhà.
 

Cách nối ống HDPE với ống PVC


  Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 cách nối ống đơn giản và nhanh chóng nhất. Theo những cách trên, bạn chỉ cần chú ý và khéo léo một chút đã có thể nối ống theo đúng kỹ thuật mà không cần dùng nhiều dụng cụ kèm theo.

  • Cách 1:

    Nối ống bằng Đai khởi thủy

  Với phương pháp này, bạn cần sử dụng đai khơi thủy để nối hai ống. Đặc điểm đặc trưng của cách này là nối 2 ống to và nhỏ với nhau,bạn có thể lựa chọn một trong 2 ống, không nhất thiết phải theo đúng quy tắc ống nào to, ống nào nhỏ.
  Bạn cần sử dụng một chiếc khoan chuyên dụng để khoan một lỗ nhỏ trên ống. Sau đó, gắn đai vào ống, chú ý gắn chặt đai để không bị rời ra. Cuối cùng là gắn ống còn lại vào để nối 2 ống với nhau.

  • Cách 2:

  Với cách này, bạn chỉ có thể nối 2 ống hdpe và ống pvc nhỏ với nhau, không áp dụng được cho ống lớn. Để nối 2 ống, bạn cần một số phụ kiện đi kèm như phụ kiện nối ren trong, phụ kiện nối ren ngoài, măng sông ren ngoài…

  • Cách 3:

  Bạn có thể dùng cách này để nối 2 ống to với nhau mà không cần lo lắng về kích cỡ. Phụ kiện đi kèm để đạt hiệu quả cao hơn có thể là phụ kiện bích của ống hpde.

Địa chỉ bán vật dụng, phụ kiện công nghiệp uy tín?

  Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ cung cấp các vật dụng công nghiệp như: van công nghiệp, các loại ống… thì đừng chần chờ gì nữa mà hay liên hệ với công ty chúng tôi.
  Là một trong những công ty đứng đầu về vật dụng kỹ thuật, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo nhất với giá thành cạnh tranh trên thị trường.
  Mong rằng những cách nối ống hdpe với ống pvc sẽ giúp cho bạn có thêm những thông tin bổ ích, thiết thực nhất.

 

  Ý kiến bạn đọc