Van phao cơ ngắt nước cho bồn bể


Số 131, ngõ 8 cầu Bươu, Thanh Trì, HN
Hotline: 0962 455 506
Van phao cơ ngắt nước cho bồn bể Van phao cơ ngắt nước cho bồn bể Van phao cơ dùng cho ngắt nước được lắp đặt trong bể ngầm hoặc mái. Được nhập khẩu từ ý (italia) Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc giá rẻ S000116 Van phao Số lượng: 1 Sản phẩm
  • Van phao cơ ngắt nước cho bồn bể

  • Đăng ngày 28-07-2017 03:51:29 PM - 5480 Lượt xem
  • Van phao cơ dùng cho ngắt nước được lắp đặt trong bể ngầm hoặc mái. Được nhập khẩu từ ý (italia) Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc giá rẻ


Call: 0962 455 506
Email:kd3@auvietco.com.vn


  •  

I. Van phao cơ thông dụng

   Van phao là thiết bị được dùng để ngắt nước hoặc chất lỏng dẫn về bể hoặc bổn chứa. Việc điều chỉnh mực nước (chất lỏng) do người sử dụng cài đặt, thao tác cài đặt này rất đơn giản. Được tiến hành ngay khi lắp đặt và có thể điều chỉnh trong quá trình sử dụng hệ thống,  khi chúng ta thấy mực chất lỏng cần ngắt chưa phù hợp với mong muốn.
   Lưu ý: Hệ thống đường ống là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn kích cỡ các loại van lắp đặt. Khi chúng ta lựa chọn đúng kích thước thì mới đảm bảo được lưu lượng chất lỏng dẫn về bể chứa.

II. Các yếu tố để đánh giá chất lượng van phao cơ tốt.

  - Xuất xứ: Hiện nay, van phao cơ Ý (ESSETI  Italy – Italia) loại van đồng có kiểu lắp ren được đánh giá có chất lượng tốt, được sử dụng ở nhiều công trình lớn cũng như các hộ dân. Thân và cần van được làm bằng đồng, bóng có nhiều chất liệu khác nhau như:  Đồng, cao su hoặc Inox. Đối với loại van phao cơ lắp bích thì xuất xứ cũng tương đối đa dạng như: Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Đài loan…Tuy nhiên hàng KBV Thổ Nhĩ Kỳ có xuất xứ châu Âu nên thường được đánh giá cao hơn về mặt chất lượng.
  - Chất liệu chế tạo: Gồm gang, đồng, Inox, nhựa. Đây cũng là yếu tố rất quan trọng để đánh giá về mặt chất lượng sản phẩm, tuy nhiên đó không phải là yếu tố tiên quyết. Bởi vì, môi trường sử dụng mới là yếu tố tác động lên vật liệu, mỗi loại vật liệu có phản ứng rất khác nhau khi tiếp xúc với môi trường. Chẳng hạn ở môi trường bồn dầu thì vật liệu nhựa ( bóng nhựa) có phản ứng rất tiêu cực, nên rất nhanh hỏng. Vì vậy, khi lựa chọn van phao cơ dùng cho dầu chúng ta nên có sự lựa chọn chất liệu hợp lý để đảm bảo cho hiệu quả sử dụng.

III. Cấu tạo và thông số ký thuật của van phao cơ

1. Van phao cơ lắp ren Ý, Việt Nam liên doanh
 

van phao co

* Đây là loại van phao cơ được sử dụng rất phổ biến hiện nay, loại van này có thể lắp đặt được ở bể nước ngầm, bể nước mái hay cho các môi trường dầu, nước…giá cả lại rất canh tranh…

* Các Hãng sản xuất: Van đồng MIHA, ESSETI  Italy, Việt Nam liên doanh…
- Loại van này gồm các bộ phận:

+ Thân van: Bằng đồng, Inox
+ Cần van: Đồng thau hoặc inox
+ Bóng van: Đồng, Inox, nhựa
+ Kiểu lắp: Lắp ren ngoài

-  Kích thước thông dụng: DN15, DN20, DN32, DN40, DN50, DN60, DN80, DN100, DN125, DN150

2. Van phao cơ mặt bích

va phao thuy luc
 
* Van phao mặt bích có xuất xứ tương đối đa dang: Shin Y Đài loan, Italia, KBV Techsan Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn, Quốc, Trung Quốc…

- Các bộ phận cấu tạo: Thân và nắp van bằng gang cầu, cần  và bóng bằng inox,

- Sơn phủ: Toàn bộ thân và nắp van được sơn Eboxy màu xanh.

- Kiểu lắp: Mặt bích

- Kích thước van phao mặt bích: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300.

IV. Các loại van phao cơ mà công ty chúng tôi đang cung cấp

    Công ty chúng tôi cung cấp các loại van phao cơ đồng, inox, gang, nhựa, lắp ren, lắp bích. Có xuất xứ từ các nước: Italia, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc…Các sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ chứng chỉ chất lượng CO, CQ, Catalogue… để cung cấp tới quý khách.
   Qúy khách muốn tìm hiểu thông tin rõ hơn về sản phẩm, hãy liên lạc với công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn kỹ thuật chính xác cho các bạn, đồng thời sẽ báo giá van phao cơ tốt nhất đến quý vị.

V. Hướng dẫn cách lắp đặt van phao cơ:

  Ý kiến bạn đọc