Hiển thị tất cả 7 kết quả

Bình chữa cháy

Hiển thị tất cả 7 kết quả

  Bình chữa cháy khí CO2 Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia

I. Bình chữa cháy – Bình cứu hỏa là gi?

Bình chữa cháy hay còn gọi là bình cứu hỏa là một thiết bị dùng trong phòng cháy chữa cháy (pccc). Bình chữa cháy chứa các chất có thể dập tắt đám cháy. Thông thường bình chữa cháy được sử dụng để chữa các đám cháy nhỏ, vừa bùng phát và vẫn trong tầm kiểm soát.

II. Cấu tạo của bình chữa cháy.

STT BỘ PHẬN THÀNH PHẦN
1 Thân bình Thép đúc, nhựa tổng hợp
2 Cụm van Thép
3 Cò bóp và chốt an toàn Kim loại
4 Chốt Kẽm
5 Loa phun Cao su, nhựa cứng hoặc kim loại
6 Bên trong bình Khí hoặc bột CO₂, Khí trơ
7 Sơn phủ bề mặt Màu đỏ hoặc trắng

Hiện nay, có rất nhiều loại bình chữa cháy như: Bình chữa cháy CO₂ ( Gồm: Bình bột CO₂, bình khí CO₂, Bình chữa cháy khí CO₂), Bình chữa cháy bằng khí, bình chữa cháy bằng dung dịch, Bình chữa cháy ném, bình chữa cháy cầm tay, bình chữa cháy mini. Với các trọng lượng khác nhau: Bình chữa cháy bột BC 8 kg, 1 Kg, 2 kg, 3kg, 5kg… đây là loại bình xách tay. Đối với loại bình chữa cháy xe đẩy có các trọng lượng: Bình chữa cháy MFZ 35 trọng lượng 35 kg, hay bình chữa cháy 24 kg…

Việc gọi các chữ cái A,B,C trên các bình là thể hiện khả năng dập tắt đám cháy của bình. Còn số chẳng hạn: MFZL2, MFZ4, MFZ35… được ghi thể hiện trọng lượng chất chữa cháy được chứa trong bình.

* Đặc điểm của bình chữa cháy tại thị trường Việt Nam:

–  Bình chữa cháy tại Hà Nội và bình chữa cháy tại TPHCM có nguồn  gốc xuất xứ đa dạng: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia…

– Tùy thuộc vào chất lượng mà giá cả cũng khác nhau, bình chữa cháy giá rẻ có, giá cao cũng có.

* Một số lưu ý khi chọn bình chữa cháy.

Trước tiên chúng ta phải xác định mục đích mua bình chữa cháy để làm gì? Vâng chúng ta mua bình chữa cháy để dùng cho việc dập tắt ngay đám cháy khi có sự cố sảy ra. Nhằm bảo vệ sự an toàn cho tài sản và tính mạng của mỗi chúng ta, chứ không phải dùng để đối phó với sự kiểm tra của cơ quan chức năng. Vì vậy, khi mua bình chữa cháy ta cần chọn loại bình đảm bảo chất lượng và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm định chất lượng ( có tem kiểm định).
Công ty chúng tôi, chuyên cung cấp các loại bình chữa cháy, thiết bị chữa cháy, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn cụ thể.

III. Vi deo Mô tả về hoạt động của bình chữa cháy

Contact Me on Messenger
Contact Me on Zalo