Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển do Van nước Âu Việt cung cấp cho khách hàng được quy định cụ thể như sau:

Đối tượng áp dụng

Van nước Âu Việt áp dụng chính sách vận chuyển cho các đối tượng khách hàng mua sắm sản phẩm của chúng tôi trên website chính thức  https://auvietco.net/ hoặc qua số Hotline: 0968 481 237. Phạm vi giao hang là tất cả các tỉnh thuộc nước Việt Nam

Thời gian giao hàng

Chính Sách Giao Hàng Auvietconet
Chính Sách Giao Hàng Auvietconet

Sau khi quý khách đặt hàng thành công, nhân viên Van nước Âu Việt sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng với khách qua điện thoại. Sau khi xác nhận đơn hàng và thông tin khách hàng, nhân viên sẽ xuất kho sản phẩm và bàn giao cho nhân viên vận chuyển.

Thời gian giao hàng dự kiến sẽ từ 2-4 giờ sau khi đơn hàng được xác nhận đôi với khách nội thành Hà Nội, TP HCM. Với các tỉnh ngoài sẽ là từ 2-6 ngày.

Trường hợp sản phẩm không có sẵn trong kho, khách cần đặt hàng trước với chúng tôi từ 4-6 tuần.

Để nắm thời gian chính xác giao đơn hàng, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0968 481 237

Trước khi giao hàng, nhân viên của Van nước Âu Việt sẽ gọi điện thông báo quý khách. Trường hợp quý khách chưa có mặt tại nơi nhận hàng, khách có thể thông báo với nhân viên để có thể hẹn giờ nhận hàng cụ thể.

Chi phí vận chuyển

Van nước Âu Việt hỗ trợ miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 5 triệu tại khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các sản phẩm được niêm yết giá bán trên chưa bao gồm phí giao hàng và 10% thuế VAT. Sau khi đặt hàng, quý khách sẽ được nhân viên gọi điện xác nhận và báo giá tổng.

Đối với những đơn hàng tỉnh ngoài khác, mọi chi phí vận chuyển sẽ do bên nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển thu. Mọi chi phí vận chuyển phát sinh thêm do quy khách nhận hàng chậm hay thay đổi địa điểm nhận hàng Van nước Âu Việt sẽ không chịu trách nhiệm.

Quy trình hủy đơn hàng

Đơn hàng sẽ được hủy nếu phát sinh một trong những trường hợp như sau:

  • Hủy đơn hàng theo yêu cầu khách hàng: Sau khi đặt hàng, quý khách có thể tiến hành hủy đơn hàng nếu như có thay đổi về nhu cầu mua sản phẩm. Van nước Âu Việt hỗ trợ quý khách hủy đơn vào bất kỳ thời điểm nào trước khi tiến hành lắp đặt sản phẩm. Quý khách có thể liên hệ số điện thoại 0968 481 237 để được hỗ trợ hủy đơn nhanh chóng nhất. Trường hợp khách có nhu cầu hủy đơn hàng đã đặt để đặt mua sản phẩm khác, khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại trên để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và thay đổi đơn hàng.
  • Hủy đơn hàng từ phía Van nước Âu Việt: Đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi tự động hủy nếu như xảy ra các trường hợp nhân viên không xác nhận đơn hàng thành công với khách, nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách. Trường hợp sau khi nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách, khách có nhu cầu tiếp tục nhận đơn xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0968 481 237 để được hỗ trợ.

Những lưu ý trong chính sách vận chuyển

Trách nhiệm của bên giao hàng

Van nước Âu Việt có trách nhiệm đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, đầy đủ các thông tin, đúng theo yêu cầu đơn đặt hàng của khách. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật từ phía Van nước Âu Việt hoặc nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm khóa cửa điện tử đều được Van nước Âu Việt bảo hành chính hãng 12 tháng.

Trách nhiệm của khách hàng

Khách hàng có quyền và trách nhiệm kiểm tra lại sản phẩm trước khi tiến hành lắp đặt. Khách có quyền yêu cầu hoàn đổi khi sản phẩm được giao không đúng với đơn hàng đã đặt trước đó. Van nước Âu Việt sẽ nhanh chóng đổi lại sản phẩm cho khách nhanh nhất có thể.
Khách phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng ngay khi nhận hàng. Hình thức thanh toán có thể là tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Liên hệ

Trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Van nước Âu Việt

  • Địa chỉ: Số 129, ngõ 8 cầu Bươu, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  • Điện thoại: 0968 481 237
  • E-mail: kd2@auvietco.com.vn
  • Website: https://auvietco.net/

 

Cập nhật lúc 17:06 – 04/01/2023