Giới Thiệu

Van nước Âu Việt là đơn vị tiên phong đi đầu, chuyên phân phối các dòng van nước, phụ kiện vật tư ngành nước chính hãng giá tốt

Về chúng tôi

Van nước Âu Việt là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty CP Phát Triển Thương Mại và Dịch Vụ Âu Việt. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị Van công nghiệp, phụ kiện đường ống, thiết bị PCCC,… tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh trên toàn quốc.

Thông tin công ty

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ÂU VIỆT
Tên tiếng anh AU VIET DEVELOPMENT SERVICE AND TRADING JOINT STOCK COMPANY
Tên thương hiệu Van nước Âu Việt
Tên viết tắt AuvietJSC
Mã số thuế 0105911793
Địa chỉ Số 17, ngách 12/3, tổ 76, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện Lê Hữu Thành
Email Jsc.auviet@gmail.com
Hotline 0889929669

Tầm nhìn của chúng tôi

Van nước Âu Việt mong muốn trở thành nhà phân phối thiết bị vật tư ngành nước, van nước và phụ kiện hang đầu Việt Nam. Sản phẩm chúng tôi phân phối từ hệ thống nhỏ dân dụng đến những hệ thống xử lý nước, khu công nghiệp lớn nhất hiện nay.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình là đem đến những sản phẩm chất lượng, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và cá nhân. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.

Đội ngũ của chúng tôi

Founder and CEO – Lê Hữu Thành

Ông Lê Hữu Thành là nhà sáng lập ra Công ty CP Phát Triển Thương Mại và Dịch Vụ Âu Việt. Ông đã có 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cấp thoát nước, cố vấn cho nhiều tổ chức phi lợi nhuận nước ngoài về hệ thống nước sạch khi làm việc tại Việt Nam. Với tư cách là chủ sở hữu của công ty, ưu tiên của ông là đảm bảo sự hài lòng của mọi khách hàng. Với cam kết điều hành một doanh nghiệp có lương tâm, đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao ông đặt mục tiêu liên tục tìm kiếm những sản phẩm chất lượng đưa đến tay khách hàng.

COO – Ông Nguyễn Tuấn Anh

Gia nhập Âu Việt từ những ngày đầu thành lập và xuất phát điểm từ bộ phận Marketing, Tuấn Anh được promote lên vị trí dựa trên những đóng góp và nắm bắt hiểu rõ chi tiết mọi hoạt động của AuvietJSC

Sản phẩm tiêu biểu của Van nước Âu Việt:

Các sản phẩm tiêu biểu được Van nước Âu Việt mở rộng về mặt hàng như:

  • Van cổng: Van nước Âu Việt nhập khẩu hầu hết từ các thương hiệu nổi tiếng, đa dạng kích thước và mẫu mã. Quý khách tham khảo thông tin chi tiết và giá bán tại: https://auvietco.net/van-cong
  • Van bướm: Van nước Âu Việt hiện đang là đối tác cung cấp van bướm Malaysia, Hàn Quốc. Sản phẩm có giá bán rẻ, đảm bảo chất lượng cao và đầy đủ kích thước. Mời quý khách tham khảo thông tin giá bán tại đây: https://auvietco.net/van-buom-cac-loai
  • Khớp nối mềm: Hiện nay Van nước Âu Việt cung cấp tất cả các loại khớp nối cao su, khớp nối inox, khớp nối nhanh. Sản phẩm đa dạng kích thước, thương hiệu sản xuất, giá bán,…. Để tìm mua sản phẩm tốt và có nhiều sự lựa chọn, mời quý khách tham khảo sản phẩm tại đây: https://auvietco.net/khop-noi

Và Các sản phẩm khác:

Cam kết của Van nước Âu Việt

  • Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, công nghệ hiện đại mới:

Tất cả các sản phẩm được Van nước Âu Việt nhập về đều phải thông qua sự kiểm soát kỹ. Dù là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài hay các sản phẩm nhập về từ đơn vị sản xuất trong nước cũng phải trải qua các bài kiểm tra để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Sự minh bạch trong nguồn gốc sản phẩm, tận tâm khi tư vấn bán hàng là yếu tố giúp Van nước Âu Việt đi xa hơn trên con đường phát triển và ngày càng tiến gần đến vị trí số 1 trong lĩnh vực van nước và phụ kiện vật tư ngành nước tại Việt Nam.

Cập nhật các sản phẩm mới, có công nghệ hiện đại, tính năng vượt trội luôn là công việc mà chúng tôi làm mỗi ngày. Có như vậy mới nâng cao chất lượng đến từng hệ thống đường nước và giúp khách hàng tiếp nhận được những điều tuyệt vời nhất.

  • Dịch vụ bảo hành lâu dài – yên tâm về chất lượng

Thời gian bảo hành của sản phẩm cũng dài hạn giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình sử dụng của Van nước Âu Việt cung cấp. Mỗi sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành tương ứng từ 1 năm – trọn đời.

Mọi cam kết và điều kiện bảo hành đều được chúng tôi đưa ra rõ ràng khi quý khách mua hàng và sử dụng sản phẩm:

Cam kết 1 đổi 1: Trong quá trình vận chuyển hàng hóa chúng tôi đã có quy trình làm việc cẩn thận, nhưng thật không may là vẫn có những tình huống ngoài ý muốn. Vì lý do khách quan, sản phẩm có thể sẽ bị lỗi. Để khắc phục, Van nước Âu Việt hỗ trợ chính sách 1 đổi 1 cho khách hàng nếu có lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi phát sinh khác.

Bảo hành dài hạn: Tùy dòng sản phẩm sẽ có thời hạn khác nhau. Mục tiêu của bảo hành là chúng tôi muốn khẳng định chất lượng của sản phẩm với khách hàng nên mỗi sản phẩm đều có mốc thời gian bảo hành dài hạn.

Kết nối với Van nước Âu Việt:

Youtube: https://www.youtube.com/@vannuocauviet96

Pinterest: https://www.pinterest.com/vannuocauviet/

Facebook: https://www.facebook.com/vannuocauviet/

Twitter: https://twitter.com/vannuocauviet

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/vannuocauviet/

Issuu: https://issuu.com/vannuocauviet

Cập nhật lúc 09:36 – 21/02/2023